Thứ Sáu,02/12/2022 13:17:39 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

TP.HCM – Bình Dương: Công Phượng bùng nổ

Trên sân nhà, Công Phượng và TP.HCM trải qua những giây phút vô cùng khó khăn trước Bình Dương tại vòng 8 V-League 2020.

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra trên sân thống nhất các CĐV vẫn chưa ấm chỗ đội khách Bình Dương đã bất ngờ dẫn bàn mở tỷ số trận đấu. Hữu Tuấn phạm lỗi ở phút thứ 6 với Youssouf Toures trong vòng cấm địa bên phần sân của TPHCM. Đó cũng là điều kiện để Hedipo Gustavo lập công trên chấm phạt đền.

Bàn thua bất ngờ khiến đôi chân của các cầu thủ TP.HCM nặng như đeo chì. Khoảng thời gian tiếp theo, đội chủ nhà thi đấu rời rạc, không tạo ra tình huống tấn công nào đáng chú ý, ngay cả ngôi sao Công Phượng cũng không có nhiều cơ hội bùng nổ.

Cứ dâng cao mãi TPHCM cuối cùng lại dính đòn phản công của Bình Dương. Ở phút bù giời thứ 2 của hiệp 1 tác giả bàn thắng là Hedipo Gustavo đã mở tỷ số để phá bẫy việt vị trước khi dứt điểm điệu nghệ, nâng tỷ số lên 2-0.

tp-hcm-binh-duong-cong-phuong-bung-no
TP.HCM – Bình Dương: Công Phượng bùng nổ

Bước sang hiệp 2, TP.HCM đẩy mạnh sức ép lên khung thành Bình Dương. Trong đó, Công Phượng vẫn là cái tên nổi bật nhất khi tạo ra hàng loạt cơ hội ăn bàn mười mươi.

Cuối cùng thì sự nỗ lực của Công Phượng cũng được đền đáp. Phút thứ 77 Sầm Ngọc Đức đưa bóng đi một cách tinh tế tạo điều kiện cho tiền đạo mang áo số 21 ghi bàn và rút ngắn cách biệt xuống 1-2. Và đó là những gì mà TPHCM làm được ở trận đấu này.

Kết quả bóng đá cuối cùng TPHCM thua chung cuộc 1-2 có 14 điểm/8 trận và đã mất ngôi đầu bảng vào tay Sài Gòn đồng thời chính Bình Dương đã san bằng điểm số.

Đội hình xuất phát:

TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Thanh Bình, Diakite, Ngọc Đức, Hữu Tuấn, Văn Thuận, Văn Thành, Công Phượng, Amido Balde, Công Hiển

Bình Dương: Đức Cường, Tấn Tài, Thanh Thảo, Rabo Ali, Thanh Long, Tuấn Cảnh, Gustavo, Trọng Huy, Anh Tài, Tiến Linh, Toure

Tỷ số chung cuộc: 1 – 2