Thứ Ba,26/09/2023 09:31:44 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

Đặng Văn Lâm hồi phục thể lực sau 2 năm thi đấu

Trong khoảng thời gian nghỉ dịch cũng là lúc để Đặng Văn Lâm hồi phục thể lực sau 2 năm chinh chiến cùng ĐT Việt Nam và CLB Muangthong Utd.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội ở Muangthong United đã hội quân để tập luyện vào ngày 1/7. Hiện tại cầu thủ sinh năm 1993 có tinh thần rất thoải mái. Anh chia sẻ không hề lo lắng về tương lai và có tâm trạng rất thoải mái. Đặng Văn Lâm muốn tập trung hoàn toàn 100% vào việc thi đấu cho Muangthong United để gặt hái thành công ở mùa giải mới.

Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Tôi và đồng đội đã cùng nhau tập luyện theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra từ đầu mùa giải. Một kế hoạch chi tiết và cụ thể đã được HLV Alexander Gama cùng các thành viên khác đã lên để tôi cùng cá cầu thủ khác có thể đạt được phong độ tốt nhất ở mọi đấu trường.”

dang-van-lam-hoi-phuc-the-luc-sau-2-nam-thi-dau
Đặng Văn Lâm hồi phục thể lực sau 2 năm thi đấu

Thời gian nghỉ dịch cũng đã giúp Đặng Văn Lâm phần nào được cải thiện hơn về mặt thể lực. Thủ môn đội tuyển Việt Nam cho biết: “2 năm qua tôi đã không ngừng học hỏi và thi đấu cho tuyển Việt Nam cũng như Muangthong United ở nhiều giải đấu khác nhau và đây là khoảng lặng cần thiết để giúp tôi hồi phục, tích lũy phong độ, thể lực tốt nhất ở các giải đấu tiếp.”

Trước khi Thai League bị hủy bỏ vì dịch bệnh, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đánh mất vị trí chính thức vào tay của thủ thành trẻ Somporn Yos. Bốn trận đấu gần nhất của Muangthong United, Đặng Văn Lâm đều không được ban huấn luyện tạo cơ hội ra sân.

Nhiều tin đồn rằng đã có một số CLB ở V-League muốn mua lại hợp đồng với Đặng Văn Lâm nhưng thời điểm hiện tại vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.