Thứ Năm,23/05/2024 12:19:03 GMT +7
Kiến thức bóng đá

Hậu vệ cánh phải FO4 đáng dùng nhất

Hậu vệ cánh phải FO4 đáng dùng là câu hỏi bạn thắc mắc. Hãy cũng lichthidau.vn điểm danh những hậu vệ cánh phải RB hàng top game Fo4 này là ai qua bài viết này nhé.

Hậu vệ cánh phải là hướng tấn công thường được ưu tiên khi hầu hết chúng ta thuận tay phải bên cạnh đó các mũi tấn công lợi hại LW thường ở cánh trái. Ngoài những RB huyền thoại chúng tôi sẽ điểm danh những cầu thủ tốt ở vị trí này.

Điểm danh hậu vệ cánh phải FO4 đáng dùng nhất

1. Joshua Kimmich – Hậu vệ cánh phải FO4 toàn năng

Nói đến Kimmich cầu thủ sinh năm 95 là linh hồn của Bayern anh đã giành nhiều danh hiệu cùng CLB tài năng của cầu thủ này đã sớm thể hiện.

Với việc đứng đầu danh sách này bởi lối chơi đa năng thi đấu được nhiều vị trí như RB CM CDM và lối đá thông minh của cầu thủ này. Những yêu cầu về tốc độ, thể lực sức mạnh đều hội tụ ở cầu thủ này nhìn qua với thẻ 21TY của cầu thủ này ở level 1 đã có ovr 105 chắc chắn sẽ giúp bạn có những kết quả bóng đá có lợi

2. Kyle Walker

Cầu thủ sinh năm 90 của Man City chắc chắn là lựa chọn từ trước của nhiều anh em khi chơi fo4 phải không nào khi khả năng sử dụng và mức lương quá hời. Không phải bàn cãi gì nhiều việc anh đứng trong danh sách đáng dùng/

Trong FIFA Online 4, Kyle Walker (17) tạo ấn tượng với người chơi Việt Nam thông qua khả năng ném biên xa khá ấn tượng, về độ chuẩn xác và tính bất ngờ cao. Bên cạnh đó, nền tảng thể lực dồi dào, phù hợp với lối chơi thiên về tốc độ, cùng sự cơ động lên công về thủ, là điểm nổi bật khi trải nghiệm hậu vệ cánh người Anh.

Tốc độ, là sở trường khi thi đấu của Kyle Walker (17), tuy nhiên, xử lý bóng lắt léo trong phạm vi hẹp, và tham gia các tình huống dứt điểm bằng đầu ở khâu không chiến, cũng như những pha chuyền dài vượt tuyến, là số ít hạn chế về mặt hiệu quả khi trải nghiệm Walker trong game để anh trở thành cầu thủ đáng dùng.

Hậu vệ cánh phải FO4 đáng dùng nhất
Hậu vệ cánh phải FO4 đáng dùng nhất theo FO4 Hàn Quốc

3. Éder Gabriel Militão

Militão cầu thủ thuộc biên chế Real là một con hàng lương vừa phải thể hình thể lực tốt là một sự lựa chọn không hề tệ cho bạn. Trong game anh thể hiện được những phẩm chất thủ chắc chắn có lẽ điểm yếu chút đó là khả năng tấn công không quá ấn tượng. Ngoài những thông tin hữu ích bạn cũng có thể theo dõi kết quả bóng đá Úc mới và đầy đủ cùng chúng tôi.

4. João Cancelo

Cancelo, cầu thủ quốc tịch Bồ Đao Nha và đang trong biên chế của bà đầm già thành Turin cùng với đàn anh Cristiano Ronaldo. Điểm nổi bật nhất của Cancelo chính là tốc độ 104 và khả năng tăng tốc 102, đủ để giúp anh ta truy đuổi bất cứ tiền đạo nào, dù là ICONS huyền thoại đi chăng nữa anh cũng không hề ngán. Các kĩ năng tranh chấp, cắt bóng, chuyền chọt của cầu thủ này cũng đều xanh lét.

5. Kevin Mbabu – RB giá rẻ, chất lượng

Mbabu không phải là hậu vệ tốt nhất mùa 19 TOTS nhưng lại là hậu vệ có mức lương và mức giá hợp lý nhất, giúp bạn có thể ép lên các mức thẻ cộng cao hơn để giảm tải về lương.

Điểm nổi bật nhất của Mbabu là thể hình cân đối và tốc độ khét lẹt, những thứ rất hợp với gameplay hiện tại của FO4.

Như vậy trên đây là top hậu vệ cánh phải đáng dùng. Đón đọc thêm TOP 10 tiền đạo hay nhất thế giới mọi thời đại

Liên kết hữu ích

  • - Dữ liệu bong da so trong ngày