Thứ Sáu,02/12/2022 14:31:14 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Hình xăm trên người của Messi có ý nghĩa như thế nào?

Hình xăm trên người của Messi đang được nhiều người tò mò bởi Messi là ngôi sao nổi tiếng trong làng túc cầu hiện nay. Mỗi một hình xăm có một ý nghĩa riêng cùng bài viết dưới đây của lichthidau.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Vị trí và ý nghĩa từng hình xem trên người của Messi 

Hình xăm về mẹ của Messi

Đây là hình xăm trên cơ thể đầu tiên của cầu thủ huyền thoại số 1 thế giới này. Đằng sau trái tim đang rực cháy vì bóng đá thì chính là gương mặt hiền hậu của người mẹ được khắc lên phía sau lưng của Messi.

Trong tim của chàng cầu thủ Messi luôn có mẹ, mỗi khi đi xa anh luôn nhớ về mẹ, nhớ về những hành động vỗ về an ủi của mẹ. Có lẽ đây là một hình xăm ý nghĩa nhất và cảm động nhất đối với anh khiến khản giá thêm phần cảm phục và  yêu mến chàng trai này hơn.

Hình xăm ở bắp chân trái là dành cho con Messi

Chân trái của Messi là một bàn chân đầy ma thuật với những đường bóng đẹp cống hiến cho CĐV. Hình xăm bên chân trái chính là tên cậu con trai kháu khỉnh của anh Thiago. Hình xăm này thể hiện niềm yêu mến dang trào và cũng là động lực để anh chinh phục con đường sự nghiệp của mình.

Con số 10 bên cạnh chân chính là đại diện về số áo đấu ra sân của Messi, con số này đã cùng anh làm nên sự nghiệp chiến đấu với rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó còn một số hình xăm như: đôi cánh, thanh gươm, trái bóng. Tất cả đều nói lên một tình yêu tha thiết với sự nghiệp sân cỏ của anh. Cho thấy được đam mê và khát khao đến cháy bỏng ẩn sâu trong con người của Messi.

hinh-xam-tren-nguoi-cua-messi-co-y-nghia-nhu-the-nao
Hình xăm trên người của Messi có ý nghĩa như thế nào?

Hình xăm quả bóng, số 10, thanh gươm cùng đôi cánh

Hình xăm này là hình ảnh mang một ý nghĩa đặc biệt đối với cầu thủ nổi tiếng này. Với trái bóng là sự đam mê về bóng đá là hơi thở của cuộc sống, còn số 10 là số áo thi đấu quen thuộc cùng đôi cánh dang rộng là sức mạnh tinh thần và không chịu khuất phục trước đối thủ.

Hình xăm của Messi ở tay

Vị trí này có hình xăm bông hoa sen bên cánh tay phải của Messi. Hình này có ý nghĩa là một tình cảm lớn anh muốn nhắn nhủ đến Barcelona. Hình xăm hoa sen được bắt nguồn cảm hứng từ hình ảnh đặc trưng của nhà thờ Sagrada Familia thuộc thành phố Barcelona.

Tiếp đó là biểu tượng chúa Jesus như một sự che chở của chúa giúp anh những ngày vinh quang, bên cạnh đó là sự biết ơn và chua là đấng tối cao, hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của chàng trai này ngày càng thăng hoa hơn nữa.

Hình xăm cửa sổ trên cánh tay phải của Messi

Đây là một hình xăm tuyệt đẹp, trải dài từ khuỷu tay đến dưới cánh tay, được lấy cảm hứng từ phần cửa sổ của nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona. Thể hiện đây là nơi nuôi dưỡng đam mê cùng tài năng đá bóng của cậu ấy.

Với bài viết này hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có được những lời giải thú vị và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Biệt danh Liverpool là gì và ý nghĩa của Liverpool

Liên kết hữu ích

  • - Cập nhật kqbd World Cup 2022 năm 2022