Thứ Ba,29/11/2022 08:01:35 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

TPHCM không có cửa vô địch, bầu Đức gây sốc

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL một lần nữa khẳng định CLB TP.HCM khó có thể giành chức vô địch V-League 2020.

“Năm ngoái TP.HCM trật ngôi vô địch V-League và tôi đã đoán đúng. Năm nay tôi nghĩ cũng có thể thầy trò ồn Chung Hae Soung đang chơi tốt và dẫn đầu bảng xếp hạng. V-League 2020 áp dụng thể thức mới và TP.HCM khó có thể cạnh tranh được với đối thủ nếu giai đoạn 2 mùa giải có liên minh nhiều đội lọt top 8.

Vì mỗi đội sẽ có 3 điểm thì ai đuổi kịp. Không phải mỗi TP.HCM mà các đội khác cũng làm gì có cửa. Điều tôi ủng hộ TP.HCM là đội bóng của một địa phương lớn và rất vui khi sân Thống nhất có ngày đông đúc khán giả.

Vì sao tôi giữ Công Phượng lại? Bởi cậu ấy có sức hút so với khán giả và bóng đá thì cần nhiều khán giải mới hứng thú. Hy vọng CLB Sài Gòn trong tương lai cũng có thể làm được như thế được khán giải ủng hộ.”

Bầu Đức có nhiều lời khen cho CLB Sài Gòn khi họ là đội bóng duy nhất nhận thất bại sau 7 vòng đấu của V-League 2020. ” CLB Sài Gòn thi đấu một cách vô tư và thoải mái. Tôi xem họ đá với Hà Nội qua truyền hình và quả thực CLB Sài Gòn không phải dạng vừa mới thắng được Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.”

tphcm-khong-co-cua-vo-dich-bau-duc-gay-soc
TPHCM không có cửa vô địch, bầu Đức gây sốc

Dành nhiều lời khen cho ông Vũ Tiến Thành – HLV “dị” nhất ở V-League 2020 khi kiêm luôn chức Chủ tịch đội bóng, nhưng khi được hỏi về khả năng mời một nhà cầm quân tài ba như ông Thành về dẫn dắt lứa cầu thủ tài năng của HAGL hay không, bầu Đức liền lắc đầu từ chối.

Tất nhiên, cái gì cũng có nguyên nhân và lý do của nó. Thế nên, hiện tại tôi và bầu Thắng, bầu Hải đang bắt tay đi bán cà phê, rồi làm bóng đá sinh viên. Chúng tôi muốn phát triển bóng đá học đường, tìm ra những tài năng vẹn toàn.  Hy vọng, sẽ có nguồn kinh phí phát triển tài năng bóng đá trong tương lai để đóng góp cho Bóng đá Việt Nam sau này”, bầu Đức chia sẻ thêm.

Xem thêm: Văn Hậu bị Transfermarkt gạch tên khỏi Heerenveen