Thứ Tư,06/12/2023 18:36:42 GMT +7
Tin tức

Đi rừng trong liên quân là gì? Hướng dẫn cách đi rừng cơ bản

Đi rừng trong Liên Quân là gì? Cách đi rừng hiệu quả nhất như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về cách đi rừng trong Liên Quân mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của Jbo.

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Rừng là một khu vực vô cùng quan trọng game Liên Quân Mobile. Đây là khu vực chứa các loại tài nguyên đặc biệt như: bùa lợi, quái rừng, rồng, dơi, Kinh Kong,.. Việc kiểm soát được tài nguyên khu vực đi rừng sẽ giúp cho tướng đi rừng có thể tạo được lợi thế cho chính bản thân và cả team về kinh nghiệm, bùa lợi, tiền bạc.

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Những lợi ích của việc đi rừng cơ bản như sau:

+ Tạo được lợi thế về kinh nghiệm, tiền kiếm được từ các khu vực bãi quái, rồng, dơi, Kinh Kong.

+ Có thể thực hiện việc phục kích kẻ thù, hỗ trợ đẩy đường và đè đường đối thủ một cách hiệu quả nhất.

+ Thực hiện khả năng cướp tài nguyên rừng của đối phương làm tụt cấp đối thủ cùng gank rừng.

+ Khi người đi rừng đủ khả năng ăn Kinh Kong, rồng  sẽ có khả năng tranh cướp tốt nhờ “trừng trị”.

Thông thường vị trí đi rừng sẽ lên cấp 4 trước nhất nếu bạn ăn hết được các quái trong rừng lượt đầu, đó là cơ hội để bạnđi gank các đường khác dựa vào lợi thế về cấp bậc.

Vị trí đi rừng được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu, một người đi rừng giỏi cần phải có cho mình những yếu tố then chốt như : sự nhanh nhẹn, tinh ranh, mạo hiểm, linh hoạt và bình tĩnh đối mặt trước mọi tình huống game. Để hiểu rõ hơn về cách đi rừng bạn hãy theo dõi các bài phân tích tại trang  nhé!

Các mẹo đi rừng hiệu quả

Chọn tướng đi rừng phù hợp

Việc chọn tướng phù hợp với vị trí đi rừng vô cùng quan trọng vì nó giúp cho toàn đội có lợi thế lớn về kinh nghiệm cũng như vàng.

Cách đi Rừng Liên Quân hiệu quả nhất chính là chọn một tướng đi rừng phù hợp với lối chơi chung của toàn đội. Bởi việc farm quái rừng nhanh hay chậm hoàn toàn sẽ phụ thuộc lớn và chất tướng đi Rừng, mà farm nhanh sẽ giúp cho đồng đội có được nhiều lợi thế hơn và có thể tổ chức đi gank sớm hơn, hạ gục các tướng địch lấy được các chiến công đầu team.

Theo các chuyên gia nhà cái Jbo247 thì bạn có thể tham khảo một số tướng farm cực kỳ nhanh ở giai đoạn đầu trận như Kriknak, Murad, Ngộ Không, Triệu Vân, Paine, Nakroth,… sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi.

Lên trang bị đi rừng phù hợp

Hiện tại trong Liên Quân Mobile cung cấp 4 loại trang bị cho tướng đi rừng cơ bản như sau:

  • Kiếm Truy Hồn: trang bị này sẽ dùng cho các tướng Sát Thủ hoặc Xạ Thủ
  • Rìu Leviathan: trang bị này sẽ dùng cho các tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ
  • Cung Bão Tố: trang bị này sẽ dùng cho các tướng Xạ Thủ, có tầm đánh xa
  • Gươm Loki: trang bị này sẽ dùng cho các tướng Sát Thủ sát thương phép

Chính vì vậy, tùy vào từng chất tướng mà bạn sẽ xác định cách lên trang bị khi đi Rừng phù hợp nhất. Ngoài ra, cũng phụ thuộc vào từng tình hình của trận đấu mà bạn sẽ xác định được tướng cũng như cách lên đồ phù hợp nhất.

Không nên trở thành “công chúa ngủ trong rừng”

Ngoài việc farm rừng thì bạn cũng nên tập trung gank các đường và đẩy trụ tạo lợi thế cho toàn đội dành được chiến thắng. Nếu như cứ tập trung vào việc farm trong rừng thì đồng đội của bạn sẽ có cảm giác như đang chơi 4 vs 5 vậy.

Ngoài ra, nếu bạn ngủ trong rừng quá lâu sẽ khiến cho đồng đội bị thọt nếu không phối hợp tốt sẽ khiến cho cả team lên bảng đếm số thường xuyên. Điều này sẽ cho đội địch có thêm nhiều lợi thế về khoảng cách về LV.

Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng và Tà Thần

Hãy cố gắng thực hiện canh giờ các mục tiêu lớn, rồi nhanh chóng giải quyết chúng. Điều này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều lợi thế về bùa lợi cũng như vàng và kinh nghiệm cho team khi tham gia chiến đấu và có thêm nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Phối hợp thật tốt với đồng đội

Khi chơi bạn nên tham gia vào voice chat, chat thường, hoặc ping để có thể quan sát được đồng đội của mình đang làm gì hay cần làm gì trong thời điểm giao tranh hoặc có những nhắc nhở điều gì đối với bạn. Điều này giúp cho cả team tránh được những rủi ro không đáng có trong những pha giao tranh nhỏ lẻ được phát động từ đối thủ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu đi rừng trong liên quân là gì? Hy vọng những thông tin mà lichthidau.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.