Thứ Hai,26/09/2022 13:00:29 GMT +7
Kiến thức bóng đá

3 kinh nghiệm chơi Keno cực hay – Hốt tiền nhận thưởng mỏi tay

Keno là trò chơi hiện đang thu hút được rất nhiều người tham gia trên khắp các diễn đàn. Với quy luật dễ hiểu và cách chơi đơn giản, nhiều người lựa chọn Keno là món giải trí thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để tích lũy được kinh nghiệm chơi Keno không bao giờ thua thì đó là cả một nghệ thuật. Vậy thì anh em hãy đi cùng vnloto để làm được điều đó nhé!

Xổ số Keno là gì?

Trước khi đến với những kinh nghiệm chơi Keno dễ trúng, chúng ta cần phải nắm được cách chơi cơ bản. Theo đó, bạn chỉ cần chọn ra 1-10 số trong dãy từ 01-80. Sau đó so kết quả với 20 con số Vietlott quay thưởng và dựa vào bảng cơ cấu giải thưởng để biết số tiền trúng giải. Keno sẽ quay thưởng mỗi 10 phút 1 lần và bắt đầu từ kỳ đầu tiên lúc 6h sáng cho đến kỳ cuối cùng vào lúc 21h50 hàng ngày.

Số lượng con số mà người chơi chọn được gọi là Bậc Keno. Chọn càng nhiều số sẽ càng khó trúng, nhưng giá trị giải thưởng sẽ lớn hơn. Và dù anh em chọn bậc mấy thì giá vé vẫn cố định là 10.000 VND. Ngoài cách chơi cơ bản, Keno còn có các cách chơi bổ sung với việc anh em chỉ cần chọn 1 trong 4 trường hợp: Lớn, Nhỏ, Chẵn, Lẻ. Sau đó dựa vào bảng cơ cấu để tính giải thưởng.

Top 3 kinh nghiệm chơi Keno bách chiến bách thắng

Dưới đây là những mẹo chơi Keno được các cao thủ chuyên nghiệp tại vn loto đúc kết và chia sẻ lại. Từ đó giúp người mới chơi có thể dễ dàng chinh phục bộ môn này. Cụ thể:

Nắm rõ xác suất trúng thưởng

Tùy vào số lượng con số người chơi chọn cho mỗi vé cược mà giá trị giải thưởng chia theo bậc tương ứng sẽ khác nhau. Chọn số càng ít thì cơ hội trúng càng cao nhưng đồng thời giá trị giải thưởng sẽ càng nhỏ. Do đó, chúng ta có thể tận dụng quy tắc này bằng cách đặt giá trị tiền thưởng lớn cho bậc chơi nhỏ (từ 1-5 số).

Mẹo chơi Keno bất bại

Mẹo chơi Keno bất bại

Ví dụ: Bạn mua 200K cho 1 con số mà trúng thì đã được gấp đôi là 400K (tỷ lệ trúng cho 1 số là 1/4). Khi đó, với những bậc chơi cao, anh em nên đầu tư số lượng vé nhiều hơn so với việc dồn nhiều tiền vào. Bởi vì như vậy sẽ gia tăng xác xuất trúng thưởng hơn đáng kể.

Chọn dãy số liên tiếp

Nếu để ý kết quả của các kỳ quay số, anh em sẽ thấy những dãy số trúng thưởng thường xuất hiện các cặp số nối tiếp nhau. Trong dãy trúng thưởng gồm 20 số, anh em sẽ thường xuyên bắt gặp các cặp như 11, 12, 13 hoặc 42, 43, 45… Đây là điểm mà người chơi nên lưu ý để chọn ra dãy số tiềm năng cho riêng mình.

Nắm bắt quy luật ra số

Với dân chơi Keno sành sỏi và dành nhiều thời gian ngồi nghiên cứu, theo dõi các kỳ quay số đều phát hiện ra một điều. Đó là luôn có đoạn thời gian trong 1 ngày mà các dãy số trúng thưởng sẽ xuất hiện theo cùng quy luật. Cho nên, xác định được quy luật đó là điều anh em cần phải nắm rõ. Tuy nhiên, quy luật này cũng chỉ diễn ra trong vòng 1-2 tiếng là sẽ đổi sang quy luật mới. Do đó, thời điểm là điều mà dân chơi Keno phải quan tâm để xuống tiền kịp thời.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Keno dễ trúng nhất đã được tổng hợp và gửi đến anh em. Hy vọng bài viết hữu ích có thể giúp anh em may mắn hơn trong việc lựa chọn các con số trúng thưởng và mang về nhiều niềm vui giải trí cho mình nhé!

Liên kết hữu ích

  • - Cập nhật kết quả bóng đá SEA Games 31 năm 2022