Thứ Sáu,09/12/2022 03:20:27 GMT +7
Kiến thức bóng đá

Sân Mỹ Đình ở đâu? Giới thiệu đôi nét về sân bóng này

Sân Mỹ Đình ở đâu? Giới thiệu đôi nét về sân vận động quốc gia Việt Nam? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của kiến thức thể thao dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc sân Mỹ Đình ở đâu?

Sân Mỹ Đình ở đâu? Giới thiệu đôi nét về sân bóng này

Sân vận động quốc gia Mỹ đình nằm trên đường Lê Đức Thọ (Thuộc địa phận Phường Mỹ Đình 1/ Q.Nam Từ Liêm/ TP.Hà Nội). Sân vận động cách trung tâm thủ đô Hà Nội 10 km về phía tây nam và gần với rất nhiều trục đường chính trong thành phố.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn lịch thi đấu bóng đá World Cup 2022 mới nhất, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Giới thiệu chung về sân vận động quốc gia Mỹ Đình

SVĐQuốc gia Mỹ Đình là một sân vận động đa năng được đặt tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Sân vận động có sức chứa 40.192 chỗ ngồi và đây là trung tâm của Khu liên hợp thể thao của quốc gia Việt Nam. Sân vận động quốc gia được chính thức khánh thành vào tháng 9 năm 2003 và đây là địa điểm chính tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á, tổ chức lễ khai mạc và bế mạc những sự kiện điền kinh và bóng đá nam của quốc gia.

Ngày nay, sân vận động Mỹ Đình cũng là sân nhà của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nơi để tổ chức các trận thi đấu hoặc các trận đấu bóng đá giao hữu quốc tế khi có đội tuyển quốc gia tham dự.

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km về phía tây bắc, sân vận động có sức chứa 40.000 chỗ ngồi này là sân vận động lớn thứ hai trong cả nước về sức chứa và được xây dựng với chi phí 53 triệu đô la Mỹ. Mái vòm cong bao phủ các khán đài ở phía đông và phía tây của đấu trường, cung cấp nơi trú ẩn cho một nửa số ghế. Khu vực này cung cấp các cơ sở đào tạo cho các đội với hai sân tập bóng đá nằm cạnh sân vận động.

Khu vực cung cấp cơ sở vật chất tập luyện cho các đội bóng với hai sân tập bóng đá nằm cạnh sân vận động

Trên đây là những giải đáp thắc mắc sân Mỹ Đình ở đâu và một số thông tin về sân vận động Mỹ Đình được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả lịch thi đấu bóng đá mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay sắp diễn ra.

>>> Bài viết liên quan: Fan của Chelsea gọi là gì?

Liên kết hữu ích

  • - Cập nhật kqbd World Cup 2022 năm 2022