Thứ Ba,29/11/2022 08:30:51 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Son Heung Min suýt tẩn nhau với đội trưởng Tottenham

Trong giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp tiền đạo người Hàn Quốc suýt chút nữa đã tẩn nhau với Lloris và nguyên nhân là gì?

Tottenham vừa chiến thắng trước Everton và giành trọn 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất từ cú dứt điểm của Harry Kane nhưng trung vệ Michael Keane bên phía Everton lại là người ghi bàn. Có được 3 điểm thầy trò Mourinho leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 48 điểm.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong trận đấu này lại lại không phải bàn thắng. Các phóng viên đã ghi lại được cảnh chẳng mấy hay ho về các cầu thủ Tottenham khi bước vào giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Cụ thể, thủ thành Lloris đã tiến đến chỗ Son Heung Min và nói khá gay gắt nhưng cũng chẳng phải vừa tiền đạo người Hàn Quốc sẵn sàng tay bo với đồng đội mình. Cả 2 đang chuẩn bị lao vào nhau thì Lo Celso và Harry Winks đã kịp thời can ngăn.

Chưa rõ lý do vì sao hai cầu thủ Tottenham lại xô xát với nhau nhưng có thể thấy Mourinho đã có cuộc nói chuyện với cả hai trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. Sau khi kết thúc trận đấu, Son Heung Min và Lloris cũng vẫn tiến lại bắt tay với nhau.

son-heung-min-suyt-tan-nhau-voi-doi-truong-tottenham
Son Heung Min suýt tẩn nhau với đội trưởng Tottenham

Ông thầy người Bồ Đào Nha cho biết trên báo quốc tế: “đó là tình huống được xem là vẻ đẹp của bóng đá, đó là kết quả trong những cuộc họp và nếu bạn muốn tìm người đổ lỗi thì đó chính là tôi.

Tôi muốn cầu các thủ của mình phải tự phê bình và chỉ trích bản thân. Không những vậy, tôi còn muốn họ phê bình những đồng đội cùng ra sân. Các cầu thủ phải thể hiện tinh thần đồng đội mọi lúc mọi nơi. Trong trường hợp này, Son là một cậu nhóc cừ khôi và ai trong đội cũng thích cậu ấy.”

Như vậy, theo những gì Mourinho tiết lộ thì Hugo Lloris không hài lòng về cách thi đấu của Son Heung Min trong hiệp một. Tuy nhiên, liệu cách thổ lộ của thủ thành người Pháp có hơi “quá đà” hay không bởi Son đã phản ứng rất dữ dội.

Liên kết hữu ích

  • - Cập nhật kqbd World Cup 2022 năm 2022