Thứ Ba,28/11/2023 22:30:28 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Lần 2 đuổi HLV, tướng mới Barca lộ diện

Hòa Atletico chẳng khác nào một thất bại với Barcelona, và nếu trát sa thải giáng xuống đầu HLV Quique Setien, ai sẽ là người thay thế?

Khoảng cách giữa các đội bóng được HLV Zidane dẫn dắt hiện tại thì Barca có 4 điểm. La Liga chỉ còn 5 vòng đấu nữa, để san bằng khoảng cách đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Sau trận hòa với Atletico thì dường như chúng ta cũng lường trước được tương lai của HLV Quique Setien sẽ ra sao. Theo báo bóng đá quốc tế cho biết, quyết định sa thải sắp đến tai HLV Setien bởi các ngôi sao đều không còn tin tưởng vào nhà cầm quân này nữa.

Lần 2 đuổi HLV, tướng mới Barca lộ diện
Lần 2 đuổi HLV, tướng mới Barca lộ diện

Nếu đúng vậy thì đây là lần thứ 2 mà HLV này bị Barcelona sa thải. Vậy ai là người thay thế? Thay vì Pep Guardiola hay Ronald Koeman, thì Mauricio Pochettino mới là ứng viên số 1 ngồi vào ghế nóng ở sân Nou Camp.

HLV Pep đang cam kết ở lại với Man City đến hết hợp đồng hiện tại trong khi HLV Ronald Koeman không thể bỏ ĐT Hà Lan mặc dù chung kết Euro đã bị hoãn sang mùa hè 2021. Vì thế Barcelona đang rơi vào tình cảnh thực sự khó khăn.

Vậy nên, HLV mới của Barcelona cần thời gian để sớm làm quen với đội bóng, cùng với đó là tham gia vào quá trình chuyển nhượng. Bản thân HLV Setien là một bài học mà Chủ tịch Josep Bartomeu và các quan chức Barca không muốn lặp lại.

Nhưng điều tương đối rõ ràng ở đây là ban lãnh đạo đội bóng này không hài lòng với những gì mà Barca đang trình diễn dưới thời HLV Setien. Cựu HLV Betis có xuất phát điểm thấp cũng là một vấn đề. So với người tiền nhiệm Ernesto Valverde, HLV Quique Setien thậm chí còn bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Một nét tích cực mà HLV Pochettino đem đến, đó là ông phù hợp với trường phái tấn công mà Barcelona theo đuổi trong xuyên suốt lịch sử. Bên cạnh đó, Pochettino cũng có mối quan hệ tốt với siêu sao Lionel Messi, bởi họ cùng là người Argentina.

Xem thêm: Kết quả Man City kháng án cấm dự cúp C1

  • Kết quả Man City kháng án cấm dự cúp C1

    Kết quả Man City kháng án cấm dự cúp C1

    Hồ sơ kháng án của Man City đã được chấp nhận và kết quả lệnh cấm dự Champions League sắp sáng tỏ khi tòa án trọng tài Thể Thao đã khiến thầy trò Pep phải khốn khổ.

Liên kết hữu ích

  • - Dữ liệu bong da so trong ngày