Thứ Ba,29/11/2022 07:59:24 GMT +7
Dự đoán bóng đá

Kèo trên kèo dưới là gì? Tỷ lệ chấp khi đặt kèo này?

Kèo trên kèo dưới là gì? Nếu như bạn mới soi kèo bóng đá thì chắc chắn sẽ lạ lẫm với khái niệm này. Hãy cùng lichthidau.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kèo nhé.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên được hiểu là nói những đội bóng được đánh giá cao hơn, có phong độ tốt hơn  và đã giành được nhiều chiến thắng trong lịch sử cũng như trong lịch sử đối đầu với đối thủ. Còn kèo dưới là những đội bóng được xếp ở cửa dưới, có phong độ kém hơn, không được đánh giá cao, có tỷ lệ thua trận nhiều. Những đội bóng được cược ở kèo trên sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn những đội bóng ở kèo dưới.

Một số tỷ lệ chấp khi bắt kèo dưới kèo trên

Chấp nửa quả

Chấp nửa quả là tỷ lệ được nhiều anh em chọn nhất đối với hình thức bắt kèo dưới kèo trên. Hình thức này cũng không quá khó hiểu. Những người tham gia cá độ chọn kèo trên sẽ chấp đội ở dưới nửa bàn thắng.

Nếu như kết quả trận đấu hòa nhau, người thua cược chính là người đã đặt kèo trên. Do khi họ chấp nửa quả, nghĩa là việc đội kèo dưới được cộng thêm nửa điểm. Đương nhiên khi tỷ số hòa, điểm số của họ sẽ dẫn trước.

Chấp 1/4 quả

Cũng giống như chấp nửa quả tại nhà cái sin88, đội trên sẽ là đội chấp đội ở dưới. Ở tỷ lệ này, khi trận đấu có tỷ số bằng nhau, đội cửa dưới ăn một nửa tiền đặt cược.Người chơi sẽ không được ăn cả số tiền cược như chấp nửa trái.

Chấp 3/4 quả

Chấp 3/4 quả cũng tương đối phổ biến, hữu dụng trong cá độ bóng đá. Đội cửa trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 quả. Nếu bạn cược đội kèo trên, bạn muốn ăn toàn bộ tiền cược phải đảm bảo rằng đội bóng đấy phải thắng từ 2 bàn trở lên.

Nếu đội kèo trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn thắng, thì đội kèo dưới bị thua nửa số tiền. Hoặc kết quả trận đấu kết thúc bằng tỷ số hòa, người mất tiền cho kèo này là người cược cửa trên.

Chấp một quả

Với loại kèo này thì anh em đặt cửa trên bắt buộc phải thắng từ 2 quả trở lên mới ăn được toàn bộ tiền đã cược. Nếu kết quả trận đấu chỉ hòa hoặc thắng 1 quả, thì phần thắng nghiêng về đội kèo dưới.

Cách nhận biết kèo trên kèo dưới

Khi anh em đã nắm rõ được những thông tin về kèo trên kèo dưới là gì rồi thì bạn sẽ biết được đâu là lúc nên chọn đội kèo trên hay kèo dưới. Theo như những kinh nghiệm cá độ thể thao ảo của chuyên gia trong lĩnh vực cá độ thì nên lựa đội kèo dưới.

Khi đã có được tỷ lệ chấp của trận đấu, ai theo đội kèo dưới sẽ có tỷ lệ xác suất chiến thắng cao hơn đội kèo trên. Bạn nên biết một điều là bóng đá là bộ môn thể thao có nhiều điều bất ngờ xảy ra, đội yếu vẫn có thể chiến thắng đội mạnh hơn. Bởi vậy, cơ hội của những anh em đặt cược theo kèo dưới vẫn có thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Kèo trên kèo dưới là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Liên kết hữu ích

  • - Cập nhật kqbd World Cup 2022 năm 2022