Thứ Bảy,18/05/2024 21:21:48 GMT +7
Dự đoán bóng đá

Dự đoán Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul, 16h00 ngày 13/9

Dự đoán Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul, 16h00 ngày 13/9 thuộc khuôn khổ Cup QG Nga. Sân nhà khó giúp Dinamo Vladivostok chiến thắng.

Dự đoán bóng đá Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul

Trận Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul thuộc khuôn khổ vòng 3 Cúp Quốc gia Nga 2023/24. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Dynamo sports complex.

Dinamo Vladivostok vào vòng 3 Cúp Quốc gia Nga 2023/24 sau khi vượt qua Irkutsk. Dinamo Vladivostok và Irkutsk hòa nhau không bàn thắng trong hai hiệp chính. Khi phải phân định bằng luân lưu, Dinamo Vladivostok thắng với tỷ số 3-2 và thắng tỷ lệ bóng đá.

Dự đoán Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul, 16h00 ngày 13/9

Trong khi đó, Dynamo Barnaul lần lượt vượt qua FK Temp Barnaul và Novosibirsk. Dynamo Barnaul đánh bại FK Temp Barnaul với cách biệt 3 bàn không gỡ trước khi thắng Novosibirsk với tỷ số 3-2 ngoài du doan bong da.

Dinamo Vladivostok thua tới 4/6 trận sân nhà gần đây trên mọi đấu trường. Mặt khác, màn thể hiện của Dinamo Vladivostok tại Cúp Quốc gia Nga không ấn tượng bằng Dynamo Barnaul. Vì vậy, khả năng Dinamo Vladivostok giành được kết quả thuận lợi trước Dynamo Barnaul để tiếp tục hành trình tại Cúp Quốc gia Nga 2023/24 là không cao.

Thành tích đối đầu Dinamo Vladivostok vs Dynamo Barnaul:

– Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Dự đoán kết quả Dinamo Vladivostok 1-3 Dynamo Barnaul

"Những thông tin dự đoán bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Liên kết hữu ích

  • - Dữ liệu bong da so trong ngày