Thứ Ba,29/11/2022 08:04:23 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

CLB Sài Gòn có cơ hội vượt mặt Hà Nội

Đội bóng Sài thành đang đứng trước cơ hội để vượt mặt Hà Nội FC và xác lập một kỷ lục mới ở sân chơi V-League.

CLB Sài Gòn hiện đang được xem là hiện tượng của mùa giải năm nay khi thi đấu cực kỳ kín kẽ và hiệu quả để dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 8. Lúc này đội chủ sân Thống nhất là 14 điểm sau 4 chiến thắng cùng 4 trận hòa. Qua đó đây là đội duy nhất bất bại tại sân chơi V-League 2020.

Báo bóng đá việt nam cho biết thật sự là một kết quả bất ngờ bởi đội chủ sân thống nhất không được đánh giá cao trước thềm giải đấu nhất là khi họ có những biến động về ban lãnh đạo đến vị trí HLV trưởng.

Sau 8 vòng chưa có 1 thất bại nào Sài Gòn FC duy trì mạch trận bất bại kể từ vòng 24 V-League 2019 đến nay đã qua 3 đời HLV trưởng.

clb-sai-gon-co-co-hoi-vuot-mat-ha-noi
CLB Sài Gòn có cơ hội vượt mặt Hà Nội

Với mạch 10 trận bất bại, Sài Gòn lúc này đã vươn lên đứng ngang hàng với Thanh Hóa và chỉ còn kém đội đang nắm giữ kỷ lục 14 trận liên tiếp bất bại là CLB Hà Nội 4 trận. Tại V- League 2019, đội bóng Thủ đô xác lập kỷ lục khi bất bại 14 trận liên tiếp từ vòng 12 đến vòng 25, trước khi bị chặn đứng với thất bại 2-4 trước Than Quảng Ninh.

Tất nhiên để không thua trong 4 trận đấu sẽ không phải một nhiệm vụ dễ dàng với Sài Gòn FC. Tuy nhiên nhìn vào lịch thi đấu, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành hoàn toàn đủ sức làm chuyện đó.

Thống kê ở 5 trận đấu còn lại giai đoạn 1 thì Sài Gòn phải tiếp đón đối thủ là Thanh Hóa và Nam Định trước khi đến làm khách ở Quảng Nam và Viettel. Trận đấu còn lại của họ sẽ là cuộc đọ sức với Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất ở vòng đấu thứ 13.