Chủ Nhật,27/11/2022 06:34:38 GMT +7
Tin tức

Chiêm bao thấy phật quan âm thì là điềm gì? Nên đánh con gì?

Bạn tỉnh dậy sau một giấc chiêm bao thấy Phật Quan Âm, liệu đây có phải là điềm báo gì cho tương lai không? Để có thể mà giải đáp thắc mắc đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây W88 nhé!

Giải mã giấc chiêm bao thấy Phật Quan Âm cực thú vị

Giải mã giấc chiêm bao thấy Phật Quan Âm cực thú vị
Giải mã giấc chiêm bao thấy Phật Quan Âm cực thú vị

Để mơ thấy được Phật Quan Âm thì chắc hẳn bạn là một người mà có trái tim nhân hậu và tôn theo chủ nghĩa đạo phật. Dự báo cho rằng hầu hết những người mơ giấc mơ này thì thời gian sắp tới đều sẽ gặp những điều may mắn.

Mơ thấy Phật quan âm 

Như đã nói ở trên thì giấc mơ thấy Phật Quan Tâm mang đến điềm báo tốt đến cho bạn. Cụ thể bạn sẽ được người chở che, tai qua nạn khỏi đồng thời mọi sự suôn sẻ và cầu được ước thấy.

Trong công việc nếu có gặp khó khăn cũng sẽ được các quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Nhờ vào sự nỗ lực, ý chí phấn đấu, bạn cũng sẽ sớm gặt hái được thành quả.

Mộng thấy Phật quan âm đang cười với mình 

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy công việc của bạn thì đang có tiến triển rất tốt. Nếu bạn là người kinh doanh thì ắt hẳn là sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản rất lớn từ các việc buôn bán của mình.

Còn nếu bạn chỉ làm những công việc bình thường thì sắp tới có thể là bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng thăng tiến.

Chiêm bao Phật quan âm ở trên trời nhìn xuống

Khi mơ thấy Phật Bà hiển linh trên trời thì có nghĩa bạn đang được người nào đó giúp đỡ phía sau. Tuy nhiên để đạt được mục đích bạn vẫn còn cần phải thật cố gắng nhiều hơn nữa, không nên ỷ lại vào người khác quá là nhiều.

> Chia sẻ kinh nghiệm đánh bóng cỏ TNTP mới nhất.

Chiêm bao thấy bản thân đang lạy Phật quan âm 

Bạn là người kính Phật, tâm luôn hướng đến Phật. Giấc mơ mang đến cho bạn điềm báo lành, tất cả dự tính của bạn sẽ được thuận lợi với thỏa nguyện như mong muốn của bạn. Tuy nhiên cũng không nên là quá chủ quan nếu như làm việc lớn nhé!

Bản thân mơ thấy Phật Quan âm đang giáng trần  

Sắp tới bạn sẽ gặp một vài tai hoạ từ ở trên trời rơi xuống mà không hề hay biết. Tuy nhiên nhờ phúc đức của gia tiên mà bản thân bạn được cứu nguy mà không bị tai lây vạ gió. 

Mơ thấy bản thân mình đang lạy Phật

Quả thật nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn chính là người rất tôn thờ đạo Phật. Trong tâm niệm của bạn luôn có Phật và sẽ luôn hướng đến Phật và đây là một điều tốt. Tuy nhiên bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến mơ giấc mơ này và đây cũng là điều bình thường không có gì đáng lo ngại.

Ngủ mơ thấy Phật đang nhẹ nhàng bay vào trong nhà mình

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ này thì có lẽ gia đình bạn vừa đã phải trải qua một vài sự khó khăn to khá là lớn tuy nhiên thì lại có người đến và giúp đỡ kịp thời.

Chiêm bao thấy phật quan âm thì nên đánh con gì?

Chiêm bao thấy phật quan âm thì nên đánh con gì?
Chiêm bao thấy phật quan âm thì nên đánh con gì?
  • Mơ thấy Phật Quan Âm đi mây về gió: Số 01, 29 hoặc 45.
  • Mơ thấy người đi cùng tiên đồng ngọc nữ hạ phàm: Số 03, 73, 73 hoặc 09.
  • Ngủ mơ thấy Phật Quan Âm cười với mình: Số 05, 57 là chuẩn nhất.
  • Mơ thấy Phật cười với mình: Số 28 hoặc 45.
  • Mơ thấy Phật vào nhà: Số 14 hoặc 75.
  • Mơ thấy Phật đang đứng: Số 10 hoặc  49.
  • Mơ thấy Người nằm trên đài hoa sen: Số 20 hoặc 67.
  • Mơ thấy mình đang lạy Phật: Số 98 hoặc 71.
  • Ngủ mơ thấy Phật đang giáng trần: Số 67 hoặc 64.

Lời kết

Luận giải chiêm bao thấy phật quan âm này hầu hết là sẽ dựa trên kinh nghiệm dân gian truyền thống. Tuy nhiên các thông tin trên chỉ là mang tính chất tham khảo, giải trí. Chúc các bạn may mắn với lại tất cả những con số mà bản thân đã chọn nhé.