Thứ Sáu,29/09/2023 16:40:34 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

Bóng đá VN 25/3: Giá như Việt Nam có một bàn thắng

Giá như Việt Nam có một bàn thắng, ĐT Thái Lan thắng chật vật trước đối thủ hạng 167 thế giới, Quang Hải đặt ra mục tiêu trước Nhật Bản… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 25/3.

Giá như Việt Nam có một bàn thắng

Chấn thương và Covid-19 đẩy ĐT Việt Nam vào cuộc khủng khoảng lực lượng trên diện rộng. Người ta đã dự báo về một trận đấu đầy thử thách với thầy trò HLV Park Hang Seo trước đối thủ từng thắng mình kqbd 3-1 ở lượt đi. Thậm chí, một điều ước giản đơn, đội tuyển chỉ cần có điểm cũng đã mãn nguyện lắm rồi.

ĐT Việt Nam vẫn còn bộ khung cơ bản, nhưng lại thiếu đi những cá tính sáng tạo. Điển hình, sự vắng mặt của Hoàng Đức ở khu trung tuyến phần nào đó khiến đội tuyển lạc nhịp trong những pha lên bóng. HLV Park Hang Seo cũng thiếu đi những phương án 2 để có thể làm nên khác biệt.

bong-da-vn-25-3-gia-nhu-viet-nam-co-mot-ban-thang
Giá như Việt Nam có một bàn thắng

ĐT Thái Lan thắng chật vật trước đối thủ hạng 167 thế giới

Với mục tiêu thi đấu cọ xát nhằm kiểm nghiệm sức mạnh đội hình trước khi bước vào chiến dịch vòng loại Asian Cup 2023 vào tháng 6 tới đây, ĐT Thái Lan đã liên hệ và mời được hai đội bóng đá giao hữu. Đó là ĐT Nepal và đại diện tới từ Nam Mỹ, Suriname.

Có được bàn dẫn trước, “Voi chiến” vẫn gia tăng áp lực. Và tới phút 88, tỷ số đã là 2-0 cho Thái Lan với pha cứa lòng hiểm hóc của Chaowat Veerachat. Chung cuộc, tuyển Thái Lan thắng Nepal 2-0 với mức keo bong da hom nay khá ổn. Đây cũng là kết quả không có gì bất ngờ khi Thái Lan được đánh giá mạnh hơn hẳn đối thủ.

Quang Hải đặt ra mục tiêu trước Nhật Bản

ĐT Việt Nam vừa trải qua trận đấu cuối cùng trên sân nhà gặp Oman thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á). Ở trận này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất phát trong đội hình chính. Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên, may mắn vẫn chưa đến khi Quang Hải không thể có cho mình 1 bàn thắng vào lưới Oman.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng cuối trên BXH AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á) với 3 điểm sau 9 trận đã đấu. Trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là đối thủ Nhật Bản.