Thứ Sáu,29/09/2023 16:39:18 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam tối 26/8: HLV Kiatisak trở về dẫn dắt U23 Thái Lan?

HLV Kiatisak sẽ rời HAGL trở về dẫn dắt U23 Thái Lan; Công Phượng hưởng lợi lớn từ Quang Hải là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 26/8.

HLV Kiatisak sẽ rời HAGL trở về dẫn dắt U23 Thái Lan?

Tờ Siam Sport đã liệt kê ra các ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng U23 Thái Lan như Jatuporn Pramonban, Tachatawan Sripan, Jadet Meelarp…Dù vậy, tờ báo này khẳng định, Kiatisak không có đối thủ khi ông có đủ bằng cấp và đẳng cấp để đưa U23 Thái Lan đến với Olympic 2024.

Nên nhớ, ĐT Thái Lan dưới thời Zico liên tiếp giành hai chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016. Tại ASIAD 2014, U23 Thái Lan có kqbd rất ấn tượng khi vào đến vòng bán kết. Và đỉnh cao nhất chính là giành vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2018.

Siamsport cũng viện dẫn, chuyện Kiatisak hết hợp đồng với HAGL vào cuối mùa giải năm nay sẽ giúp FAT có nhiều hơn cơ hội mời trở lại nhà cầm quân này. Nhiều thông tin cho rằng, HAGL đang thương thảo để tái ký hợp đồng với Kiatisak, cùng với đó là những đặc quyền về tiền bạc hay chuyện đi lại… Cho đến thời điểm này, Kiatisak vẫn kín tiếng về việc gia hạn với HAGL hay chuyện ông trở lại Thái Lan làm việc.

Bóng đá Việt Nam tối 26/8: HLV Kiatisak trở về dẫn dắt U23 Thái Lan?

Công Phượng hưởng lợi lớn từ Quang Hải

Việc Quang Hải từng được đề nghị một bản hợp đồng khó tin vô tình giúp Công Phượng hưởng lợi. Ngôi sao ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất V.League nếu ở lại HAGL?

Công Phượng đang thể hiện một phong độ ấn tượng trong màu áo HAGL ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng bầu Đức sẽ chi đậm để giữ chân tiền đạo quê Nghệ An.

Tiết lộ bí mật về hợp đồng của Kiatisak với HAGL

Giữa tin đồn HLV Kiatisak ‘quay lưng’ với ĐT Thái Lan để ở lại HAGL, cựu đồng đội của Zico Thái đã lên tiếng tiết lộ về hợp đồng ‘chưa từng có trong lịch sử’ với Bầu Đức.  Đồng đội cũ của Kiatisak là cựu danh thủ Issawa Singthong mới đây đã có chuyến đi tới Pleiku để gặp gỡ lại người bạn lâu năm. Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, huyền thoại ĐT Thái Lan cho biết:

“Hợp đồng của Kiatisak và Bầu Đức giống như một lời hứa về mặt tình cảm, xuất phát từ trái tim chứ không phải những điều khoản trên giấy tờ”