Thứ Ba,29/11/2022 07:15:53 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 28/7: Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 28/7: Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam, HAGL không cần vô địch nếu V.league 2021 bị hủy…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam

Tiền đạo Tiến Linh là tuyển thủ duy nhất đang ở khu vực phía Nam, cần ra Hà Nội sớm để hội quân với đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, Tiến Linh hiện ở Bình Dương cùng gia đình.

Thế nhưng, muốn ra Hà Nội tập trung vào ngày 5/8, Tiến Linh phải di chuyển lên sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để ra Thủ đô.

Trong khi đó, cả Bình Dương và TP HCM đều giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND TP Hà Nội từ ngày 22/7, người đến từ vùng giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 phải cách ly tập trung. Đây là vấn đề khiến cho Tiến Linh có nguy cơ không thể hội quân đúng hạn cùng các đồng đội.

Bóng đá Việt Nam 28/7: Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam
Bóng đá Việt Nam 28/7: Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam

Việc đưa cầu thủ này ra Hà Nội và cách ly riêng ở khách sạn là bài toán mà VFF đang tính toán. Nếu không có gì thay đổi, Tiến Linh phải cách ly 2 tuần theo quy định mới có thể tập luyện.

Từ 27/7 đến khi tuyển Việt Nam hội quân còn 9 ngày. Như vậy, nhiều khả năng Tiến Linh không kịp có mặt đúng thời hạn 5/8. Đội tuyển Việt Nam phải hội quân sớm hơn dự kiến để có thêm thời gian chuẩn bị.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng cũng không kịp hoàn tất cách ly khi đến ngày 28/7 mới trở về Việt Nam từ Hàn Quốc. Ông Park Hang Seo cùng vợ và hai trợ lý sẽ cách ly ở Hà Nội.

HAGL không cần vô địch nếu V.league 2021 bị hủy

Theo du doan bong da thì tương lai LS V.League 2021 vẫn đang là dấu hỏi lớn khi phương án lùi lịch thi đấu sang đầu năm 2022 bị đa số các CLB phản đối. Việc hoàn thành giải đấu ngay trong năm cũng khó khả thi, trong khi nhiều đội đưa ý kiến hủy giải, chọn phương án tối ưu để xác định nhà vô địch đại diện đi thi đấu cúp châu Á.

Theo bầu Đức, điều quan trọng nhất hiện tại là chung tay phòng chống dịch cho đến lúc bảo đảm an toàn tối ưu thì tiếp tục tính đến phương án bóng lăn trở lại. Ông nói sự đồng lòng vì cái chung của bóng đá Việt Nam lúc này rất cần thiết và cái chính là VPF phải chọn ra giải pháp hài hòa nhất cho tất cả. HAGL đang khao khát lên ngôi để kỷ niệm 20 năm bầu Đức đầu tư xây dựng bóng đá nhưng chắc chắn đại gia phố Núi không thích vô địch theo cách ‘đặc biệt’ như vậy!

Lee Nguyễn chờ V-League trở lại

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ đội bóng đã xả trại từ tháng 6 vì dịch bệnh quá căng thẳng tại địa phương.

Do quy định giãn cách, thầy trò HLV Alexandre Polking không thể tập luyện như thường. Lãnh đạo CLB không còn cách nào khác ngoài động viên các cầu thủ và trả lương, lót tay, yêu cầu họ về nhà tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

Lee Nguyễn cùng nhiều ngoại binh và HLV Polking quyết định ở lại TP.HCM. Khi VPF khảo sát ý kiến các CLB về việc hoãn mùa giải đến sang năm, đại diện đội bóng này đã không đồng ý như nhiều CLB khác.

Lee Nguyễn và đồng đội ở TP.HCM sẵn sàng cho điều đó. HLV Polking trong thời gian cho cầu thủ xả trại cũng yêu cầu các cầu thủ thực hiện rất đầy đủ quy định của đội về giữ gìn thể lực, vóc dáng.

HLV mang 2 dòng máu Đức và Brazil hàng ngày vẫn liên lạc với các cầu thủ qua ứng dụng họp video trực tuyến, giao bài tập để các cầu thủ thực hiện.

HLV Polking kỳ vọng Lee Nguyễn và các học trò có thể hoàn thành những phương pháp giữ thể lực qua hình thức này. Nếu VPF thông báo thời gian trở lại sớm, CLB TP.HCM có thể sẽ sẵn sàng tập luyện để thi đấu với phong độ cao nhất.

HLV Polking là người rất nghiêm khắc và các cầu thủ cũng tỏ ra rất chuyên nghiệp, sẵn sàng hợp tác với ông thầy. Trước đây, ông Polking đã quy định các cầu thủ sẽ bị phạt 10 triệu nếu lên 1kg trong thời gian về nghỉ Tết nguyên đán 2021.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá ngoại hạng anh đến bạn đọc một cách nhanh nhất và chính xác nhất.