Thứ Bảy,15/06/2024 22:48:47 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Bóng đá Tây Ban Nha 7/11: Xuất hiện kỷ lục mới của bóng đá Tây Ban Nha

Xuất hiện kỷ lục mới của bóng đá Tây Ban Nha; Real Madrid hết kiên nhẫn với Hazard là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 7/11.

Xuất hiện kỷ lục mới của bóng đá Tây Ban Nha

Cụ thể, cựu thủ môn Abel Resino đã trải qua 1.275 phút không để thủng lưới tại giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha từ ngày 29/09/1990 đến ngày 17/03/1991 khi còn thi đấu cho Atletico. Đã 31 năm trôi qua, chưa có một thủ môn nào phá được kỷ lục này, cho đến khi Jose Caro làm được điều đó.

Thủ môn hiện tại của Burgos đã không phải vào lưới nhặt bóng nào kể từ ngày 10/4/2021, tức là khi Sergio Camello ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 cho Mirandes. Mới đây nhất, thủ môn này phải vào lưới nhặt bóng trong trận Burgos thua 0-1 trước Tenerife. Đáng nói, đây là bàn thua anh phải nhận từ… chấm phạt đền.

Bóng đá Tây Ban Nha 7/11: Xuất hiện kỷ lục mới của bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid hết kiên nhẫn với Hazard

Real đang muốn đẩy Hazard khỏi Bernabeu càng sớm càng tốt, cụ thể ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023. Lúc này, Hazard vẫn còn hợp đồng với Real đến Hè 2024, tức 1 năm rưỡi nữa. Los Blancos chấp nhận bán lỗ Hazard trong 2 tháng tới với mục tiêu quan trọng là cắt giảm khoản tiền lương kếch xù của anh.

Giữ Hazard lại cho đến khi anh đáo hạn hợp đồng không giải quyết vấn đề gì, bởi nó chỉ càng khiến Real lỗ nặng hơn. Bán Hazard sớm, Real cũng lỗ nhưng chắc chắn còn đỡ hơn thời điểm cầu thủ 31 tuổi hết hạn hợp đồng. Chấp nhận sai và cắt lỗ sớm, đó là tính toán của Real ở vụ Hazard. Họ từng hi vọng tiền vệ người Bỉ sẽ tìm lại phong độ tại kết quả bóng đá C1 và trên mọi đấu trường song càng chờ càng mất hút. Sự kiên nhẫn của Los Blancos đã đến giới hạn, và sẽ không còn cơ hội nào nữa dành cho Hazard.

Barca tiết kiệm cả núi tiền khi Gerard Pique giải nghệ 

Theo tin bóng đá quốc tế, việc Gerard Pique tuyên bố giải nghệ giúp CLB Barca tiết kiệm được khoản tiền lên tới 44 triệu bảng.

Cụ thể, hợp đồng của Pique với Barca còn thời hạn đến Hè 2024, anh là một trong những người hưởng lương cao nhất ở sân Camp Nou. Với việc treo giày, trung vệ 35 tuổi cũng từ bỏ toàn bộ tiền lương, thưởng trong phần còn lại của hợp đồng giữa lúc Barca đang nợ nần.

Trước đó vào năm ngoái, khi Barca khủng hoảng tài chính, Pique cũng chấp nhận giảm lương tối đa để hỗ trợ CLB. Pique giành vô số Cup cùng Barca trong 14 năm gắn bó, trong đó có 8 danh hiệu La Liga, 3 Champions League, 7 Cup Nhà Vua, 6 Siêu Cup Tây Ban Nha, ba Siêu Cup châu Âu và ba FIFA Club World Cup.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C2 hôm nay, kết quả bóng đá Cúp C2 mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.

Liên kết hữu ích

  • - Dữ liệu bong da so trong ngày